คู่มือการพนัน

การควบคุมการชนะหรือแพ้โดยการเปลี่ยนการเดิมพัน

มันมักจะปรากฏตัวในรูปแบบที่หลากหลายบางคนชนะการเพิ่มบางคนสูญเสียถอยและในทางตรงกันข้ามชนะการล่าถอยและการสูญเสียเพิ่ม มีการเรียกใช้คล้ายกันถ้าคุณชนะหรือเรียกใช้ถ้าคุณสูญเสีย ทุกคนต้องการควบคุมผลลัพธ์ของการชนะหรือแพ้โดยปรับการเดิมพัน เริ่มจากบทสรุป: ความได้เปรียบของเจ้ามือรับแทงไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยการเปลี่ยนการเดิมพัน มีการกล่าวถึงที่นี่ว่าเจ้ามือรับแทงและโป๊กเกอร์ต่างออกไปเล็กน้อย หลักการคือการเดิมพันแต่ละครั้งเป็นเหตุการณ์ที่เป็นอิสระนั่นคือเหตุการณ์สุ่มและผลลัพธ์ที่สอดคล้องกับกฎหมายทางสถิติทั่วไปคือเจ้ามือรับแทงมักจะมีข้อได้เปรียบที่อ่อนแอและไม่มีความสัมพันธ์ก่อนและหลังการเดิมพัน

ตราบใดที่คุณไม่ได้ออกจากเกมไม่ว่าคุณจะเล่นในวันพรุ่งนี้หรือเล่นหลังจากผ่านไปหนึ่งปีผลการชนะและแพ้จะเป็นไปตามกฎทางสถิติ การขยายไปสู่โป๊กเกอร์นั้นคล้ายคลึงกันการชนะหรือแพ้ของคุณขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีและสถานะของคุณ (สมมติว่าระดับของคู่ต่อสู้ได้รับการแก้ไขอย่างคร่าวๆแล้วอย่าพูดถึงสถานะในขณะนั้น) หากเทคโนโลยีของคุณเสียเปรียบในระดับนี้ คุณยังต้องสูญเสียเงินไม่ว่าคุณจะเล่นอย่างไร หากเทคโนโลยีของคุณมีข้อได้เปรียบก็จะไม่มีปัญหาในการสูญเสียหรือไม่เล่นในระยะยาวคุณจะยังคงได้รับเงินในระดับนี้

การเล่นการพนันมีกฎทางคณิตศาสตร์ที่ซ่อนอยู่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะเชี่ยวชาญกฎที่จะชนะมันเป็นเรื่องโง่ที่จะหากฎในกรณีที่ไม่มีกฎหากมีกฎก็เป็นไปตามกฎทางสถิติแบบสุ่ม

>Backspace

กลยุทธ์การพนันกีฬา

คู่มือการพนัน